Menu

4 sai lầm thường thấy của du khách khi tới Seoul

Hàn quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách Châu Á cũng như thế giới. Ngoài thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa đa dạng phong phú thì quốc gia này còn khá nổi tiếng bởi có một nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng. Tuy nhiên rất có thể do bạn tiếp nhận những luồng thông tin không chính xác vì thế khi đến du lịch Seoul bạn sẽ có thể mắc phải 4 sai lầm sau đây khi tham gia tour di du lich chau au tiet kiem

1, Đi ngủ quá sớm

Đa số tất cả du khách di du lich phap khi tới Seoul du lịch đều có thói quen đi ngủ sớm sau một ngày mệt mỏi, đi tham qua khám phá các lăng tẩm, cung điện, bảo tàng và các khu du lịch. Thật ra mà nói thì đời sống tại Seoul hoàn toàn không chỉ nổi bật ở những điểm như vậy, mà có lẽ nó là đời sống về đêm. Hãy dành một khoảng thời gian được coi là đủ khi đến với Seoul, các ngành dịch vụ giải trí tại thành phố này về đêm rất tuyệt vời, bên cạnh đó ẩm thực đường phố tại những khu chợ lớn có lẽ cùng sẽ làm bạn thích thú đấy.

2, Đi vòng quanh và hát Gangnam Style

Psy có thể coi là tên “đại sứ du lịch” của Hàn Quốc, khi đĩa đơn “Gangnam Style” của anh chàng này ra mắt và có được thành công rực rỡ trên khắp thế giới. Theo đó dường như anh chàng này hiện nay cũng đang là đại sứ của rất nhiều các sản phẩm, nhất là ở Hàn Quốc. Tuy nhiên người dân Hàn Quốc nhất là Seoul cực kỳ có ác cảm với những gì liên quan đến anh chàng này, vì vậy đừng bao giờ bạn vừa đi loanh quanh và vừa hát Gangnam Style. Thậm chí có rất nhiều khu bán hàng còn cho rằng bài hát này là điềm gở và sẽ gặp những xui xẻo trong buôn bán nếu như nghe bài hát này.

3, Thể hiện lòng mén mộ với Triều Tiên

Có thể nói gần đây thì quan hệ giữa hai miền Triều Tiên đã bớt căng thẳng, tuy nhiên người dân Hàn Quốc vẫn không yêu mến miền Bắc Triều Tiên và tất cả những gì liên quan đến vùng này. Vì vậy đừng bao giờ bạn tỏ ra rằng mình đang mến mộ những người dân tại quốc gia này khi đến Hàn Quốc.

4, Mang theo quá nhiều hành lý

Nếu như chẳng may bạn mang theo quá nhiều hành lý cho chuyến đi tới Seoul thì điều này quả thật là một sai lầm không đáng có. Seoul là một trong những thiên đường mua sắm hàng đầu thế giới và chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều những món đồ ưng ý tại những quầy hàng miễn thuế.

Xem thêm:>>>>>>>tour linh hoạt du lịch Châu Âu giá rẻ chỉ có ở Naiholidays.

Loading Facebook Comments ...