Menu

5 cơn ác mộng tồi tệ nhất trong du lịch

Du lịch châu Âu 2016 là trải nghiệm, là sự thay đổi tuyệt vời dành cho những ai đang bị gánh nặng tâm lý cũng như cảm thấy buồn chán, cô đơn với cuộc sống hiện tại và cần thay đổi. Tuy nhiên trong du lịch cũng có những sự cố, quả thật, nếu gặp phải những điều không may dưới đây trong chuyến du lịch thì đó hẳn sẽ là cơn ác mộng tồi tệ.

  1. Bị lừa đảo

Chẳng có một ai biết được trong chuyến đi du lịch của mình sẽ gặp được bao nhiêu người và người nào là tốt, người nào là xấu. Kiểu lừa đảo thông dụng nhất trong du lịch hiện nay đó là các tài xế xe ôm thường trở chấp nhận mời chào và trở bạn đến các điểm tham quan, mua sắm… với giá rẻ, tuy nhiên bù lại bạn sẽ phải đến nơi họ yêu cầu để mua sắm. Dĩ nhiên, nơi này thường bán giá khá cao, thậm chí nhiều nơi còn thực hiện lừa đảo du khách.

  1. Mất ví

Mất ví là một trong những cảnh nguy lan nhất mà bất cứ người du khách nào cũng coi nó như một cơn ác mộng không thể diễn tả bằng lời. Đó là chưa kể nhiều khi bạn còn mất luôn những loại giấy tờ cần thiết để trong đó. Thậm chí có nhiều thứ còn quan trọng hơn cả tiền bạc và việc mất đi quả thật là quá đau buồn và thảm khốc.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>tour du lich phap mùa hè năm 2016

  1. Gặp cướp

Hẳn chẳng có ai cho rằng còn việc gì tồi tệ hơn là bị cướp. Có thể bạn may mắn thì chỉ bị móc túi, tuy nhiên nhiều khi bạn cũng sẽ khó tránh khỏi những chanh chấp như đánh nhau, dượt đuổi trong công việc tìm lại đồ đạc của mình và tai nạn có thể ập đến liên tiếp.

  1. Phòng đặt trước bị hủy

Không có điều gì tồi tệ hơn nếu như bạn tới điểm đến mà nhận được thông báo tên mình không có trong danh sách đặt phòng tại khách sạn đó. Việc này có thể do nhân viên nhận điện thoại đặt phòng đã quyên không ghi tên bạn vào hoặc một số lỗi kỹ thuật nào đấy…

  1. Gây tai nạn giao thông

Khi đang sử dụng những phương tiện giao thông thuê tại điểm đến mà bạn lại gây ra tai nạn thì thật là phiền phức và đáng sợ. Khi có tai nạn xảy ra đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều điều phiền phức như: xe bị giữ, gặp cảnh sát địa phương, đền tiền, chấn thương…

Có thể bạn quan tâm:>>>>>>>Tour Hàn Quốc tham hoa anh đào nổi tiếng.

Loading Facebook Comments ...