Menu

5 mẹo giúp bạn du lịch bụi Châu Âu thuận tiện

Du lịch Châu Âu là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều những du khách yêu mến việc chu du đất trời. Vậy làm thế nào để có thể chu du xứ sở thần tiên này mà vẫn không méo mặt vì nỗi lo ‘viêm màng túi’? Dưới đây sẽ là bài viết chỉ ra 8 mẹo giúp bạn có được một chuyến tour châu âu 2016 vừa tiết kiệm và thuận tiện.

  1. Chuẩn bị từ trước

Vé máy bay giá rẻ du lịch sang Châu Âu không phải là không có. Bạn cần thường xuyên ghé vào website của các hãng bay giá rẻ như Tiger Airway hay các hãng bay của Nga và chớp thời cơ thật nhanh. Nếu bạn săn tìm đúng lúc bạn sẽ có được một chiếc vé để bay sang Châu Âu với mức giá vô cùng hấp dẫn, thậm chí có những chiếc vé chỉ có giá khoảng 700 euro.

  1. Lên lịch trình rõ ràng cụ thể

Chẳng hạn như bạn sẽ đến du lịch tại nước Anh. Bạn sẽ có khoảng bao nhiêu thời gian và muốn đến những nơi nào. Hãy tính toán thật kỹ sau đó lênh cho mình một lịch trình du lịch Ý, Monaco, Pháp rõ ràng và cụ thể để chủ động hơn trong chuyến đi nhé.

  1. Đặt trước vé tàu/vé xe bus

Đừng bao giờ để mình bị động trước một phương tiện đi lại. Bạn nghĩ sao khi bước xuống sân bay mà chiếc vé tàu giá rẻ đã bị mua mất và sau đó bạn phải mua những chiếc vé khác một cách khó khăn cũng như với một mức giá “cắt cổ”.

  1. Mang theo đồ ăn khô

Bánh mì, xúc xích, nước… bạn nên mang theo chúng. Thực tế những bữa ăn như vậy chỉ có giá 2 – 3 euro mà lại thuận tiện hơn những bữa ăn tại nhà hàng có giá từ 7 – 10 euro.

  1. Mua vé xe bus nội thành theo ngày

Đi du lịch pháp ýbằng phương tiện xe bus nội thành đồng nghĩa với việc bạn phải lên xuống xe liên tục trong quá trình đi. Đừng tiện tay mỗi lần nên xuống lại quẹt một cái và mất đi 1 euro trong khi chiếc thẻ xe bus chỉ có 8 euro mà có thể đi lại đến 10 lần, thậm chí mỗi lần có thể kéo dài tới 70 phút.

 

Loading Facebook Comments ...