Menu

Bạn không thể bỏ qua thành phố Rio de Janeiro trong chuyến du lịch đến Brazil của mình.

Thành phố Rio de Janeiro là thành phố được mệnh danh là thành phố của những giấc mơ, khi đến với thành phố này, bạn thực sự choáng ngợp bởi những điều mà bạn thấy tại đất nước này. du lich tet nguyen dan 2016 Những bãi biển với khung cảnh lãng mạn tràn ngập những thân hình nóng bỏng của các cô gái hay những body chuẩn của những chàng trai đang phơi mình giữa nắng, hay những không khí sôi động, náo nhiệt của các bữa tiệc,… bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang ở một thành phố mà bạn từng mơ ước.

Thành phố của những ước mơ tại Brazil

Thành phố của những ước mơ tại Brazil

Con người nơi đây rất thân thiện, họ sẵng sàng giúp đỡ hay làm bất kỳ điều gì cho du khách khi đến đây du lịch và tham quan đất nước của họ, họ nhiệt tình chào đón bạn như chào đón người thân của họ vậy. Người dân nơi đây làm cho những du khách khi đến đây có cảm giác thân thiết, gần gũi hơn. du lich chau phi 2016

Một ngày lý tưởng ở nơi đây cho bạn là bạn đến những khu chợ trời ở đây để mua những thứ mà mình muốn ăn xong sau đó đi thẳng ra biển để hưởng thụ những tia nắng sớm ở trên bãi biển, hưởng thụ những đợt sóng đập vào bờ vào buổi sớm bình minh, hoặc nằm tắm nắng dưới ánh mặt trời buổi sớm nơi đây. Hoặc bạn có thể đi leo núi, chỉ mất một vài giờ là bạn có thể nhìn ngắm những ngọn núi xinh đẹp ở nơi đây, thực sự là một ngày với biết bao trải nghiệm tuyệt vời ở nơi đây cho bạn.

thành phố Rio de Janeiro đẹp tuyệt về đêm

thành phố Rio de Janeiro đẹp tuyệt về đêm du lich chau my nam cuong

Khi bạn đến với bãi biển của Brazil và có thể nhảy mua trên đường phố Rio ở vùng đất này, đây là một thành phố khá sôi động, khi đến với nơi này, mọi căng thẳng mệt mỏi của công việc, gia đình, bạn bè của ạn sẽ được những con sóng ở nơi đây đánh tan hết, đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái hơn trong những ngày ở đây.

 

Loading Facebook Comments ...