Menu

Các cách diệt muỗi và tuyệt chiêu giúp nhà sạch bóng muỗi

Muỗi là con vật trung tâm lây truyền nhiều dịch bệnh rất nguy hiểm cho con người, việc phòng và chống muỗi hàng năm của nước ta đang được sự chú ý và quan tâm của mọi người và nó càng trở nên bức thiết cũng như tiêu tốn rất nhiều tiền của công sức của con người.

Xem chi tiết tại: https://dietmoicontrung.org/phong-chong-moi.html

Với những sự nguy hại của loài muỗi gây ra cho con người,để phòng chống muỗi có 1 cách rất đơn giản đó là bạn hãy sử dụng những mẹo đuổi muỗi dưới đây kết hợp với phun thuốc diệt muỗi để muỗi không còn trong nhà bạn nữa.
Chống muỗi bằng tỏi

Với củ tỏi bạn hãy nghiền nát tỏi rồi cho vào bát sau đó bạn đặt bát ở góc phòng hay những ở nơi muỗi thường bay tới. Tinh dầu cũng như mùi có trong tỏi sẽ khiến muỗi khó chịu và sẽ tránh xa.
Chống muỗi bằng vỏ cam, quýt

Cam, quýt bạn ăn bổ sung dinh dưỡng cho con người đốt vỏ quýt,cam, hoặc chanh trong phòng để đuổi muỗi hay các côn trùng khác. Khi đốt bạn có thể đóng kín cửa, côn trùng sẽ bị ngạt và rơi xuống sàn hoặc cũng có thể mở cửa phòng để muỗi bay ra khỏi phòng nhé.

Diệt muỗi bằng nước đường

Bạn dùng một ít nước đường rồi để trong thau nhỏ, sau đó lắc qua vài lần cho đường bám vào thành thau. Đặt thau ở gần hang ổ của muỗi, ngửi thấy mùi đường, chúng sẽ bay vào và sập bẫy trong thau. 

công ty diệt mối tại nhà uy tín

Diệt muỗi bằng xà phòng

Nếu như nhà bạn có vườn cây, hãy pha một ít xà phòng vào thau nước rồi đặt ở gần đó, muỗi sẽ bay vào đẻ trứng và bị dung dịch xà phòng tiêu diệt.

Đuổi muỗi bằng băng phiến

Dùng băng phiến (hay còn gọi là viên long não): Khi bạn xác định được sự tồn tại của ấu trùng trong chậu cây, bạn hãy hòa tan một ít băng phiến với nước rồi phun hay tưới cây như bình thường. Lưu ý bạn không nên pha dung dịch nước băng phiến quá đậm đặc vì sẽ gây hại cho cây. 

công ty dịch vụ diệt muỗi

Một số tuyệt mà công ty chúng tôi kể trên chỉ mang tính chất đuổi muỗi,còn để muỗi không còn tồn tại trong nhà bạn nữa nhất thiết phải diệt muỗi đó là: Phun thuốc diệt muỗi và sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Yêu cầu đầu tiên đối với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi là cần tính an toàn bởi khi nói đến hóa chất thì cảm giác đầu tiên của mỗi người là độc hại.vì vậy bạn hãy cứ liên hệ với Công ty chúng tôi khi cần thiết nhất, chúng tôi sẵn sang phục vụ vì lợi ích của bạn và cả của cộng đồng.

Loading Facebook Comments ...