Menu

Các mẫu đồng hồ được lấy ý tưởng từ bầu trời sao ngoài vũ trụ

Nghệ thuật thời trang tinh xảo luôn là một trong những xu hướng mà hầu như tất cả những thương hiệu lớn trong ngành đều đang hướng đến trong năm 2016. Và mới đây nhất chúng ta lại được chứng kiến thêm một số các “siêu phẩm” phụ kiện thời trang độc đáo được thiết kế và lấy ý tưởng cảm hứng từ bầu trời sao lấp lánh ngoài vụ trụ bao la.

Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu các mẫu đồng hồ sở hữu kiểu dáng độc và lạ với một bầu trời sao lấp lánh, nhỏ gọn, cực tinh xảo.

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon là một trong những mẫu dong ho casio day da bạn không thể không nhắc đến khi nhớ tới những mẫu đồng hồ mà mặt của nó thể hiện sự chuyển động của cả bầu trời sao lấp lánh ngoài vũ trụ bao la.

đồng hồ lấy ý tưởng từ vũ trụ ngàn sao

Mẫu đồng hồ này được xem như một kiệt tác nghệ thuật khi sở hữu trong mình vô số các tính năng phức tạp, hiếm có như; mặt đồng hồ được làm từ một miếng vàng mỏng, vỏ ngoài là một miếng vàng trắng… tất cả đều được trạm khắc thủ công với vô số các họa tiết hoa văn miêu tả sinh động những chuyển động của bầu trời sao bên ngoài vũ trụ.

Đồng hồ Christian Van der Klaauw’s Planetarium

mẫu đồng hồ lấy ý tưởng từ bầu trời sao ngoài vũ trụ

Christian Van der Klaauw’s Planetarium còn được người ta gọi với một cái tên cực độc khác đó là “vũ trụ nhỏ nhất thế giới”. Nhắc tới mẫu dong ho rolex gia re này có rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến người thợ đồng hồ danh tiếng cùng tên với những tác phẩm thời trang mang theo vô số các ý nghĩa đặc biệt.

Đồng hồ Citizen’s Astrodea Range

Chiếc đồng hồ độc đáo này không phải dành riêng cho một nhà thiên văn học nào đó mà nó được thiết kế ra chỉ với mục đích dành tặng tất cả những ai yêu thích và muốn khám phá bầu trời sao lấp lánh ngoài vũ trụ bao la.

đồng hồ độc với ngàn sao vũ trụ trên mặt

Quan sát tấm hình bên trên các bạn có thể thấy thực tế thì mẫu đồng hồ này còn được trang bị thêm một phần kính lúp giúp chúng ta có thể phóng to và quan sát từng chi tiết nhỏ tương xứng ngoài vũ trụ ngàn sao, được gắn ngay trên mặt đồng hồ một cách tinh xảo.

Trên đây là bài viết giới thiệu về một số mẫu đồng hồ được thiết kế với ý tưởng cảm hứng lấy từ bầu trời ngàn sao ngoài vũ trụ bao la do chúng tôi tổng hợp và gửi tới bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về từng sản phẩm các bạn có thể truy cập shop dong ho nam để biết thêm thông tin chính xác nhất.

Loading Facebook Comments ...