Menu

Cách chọn ghế ngồi an toàn với các phương tiện du lịch

Phòng tránh tai nạn giao thông là một trong những vấn đề mà du khách hiện nay đang quan tâm đến rất nhiều. Những gợi ý về ghế ngồi dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại xuống mức tối thiểu nhất có thể khi tham gia các phương tiện di chuyển khi tham gia tour đi du lịch bụi châu âu

Máy bay

Tai nạn hàng không thường rất khó có thể đoán được. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên chọn những vị trí ghế ngồi xa đuôi của máy bay. Timothy Griffin, người sáng lập FlyHome, cũng đưa ra những lời nhắc nhở đối với các hành khách đó là bạn nên cần am hiểu cũng như xác định được các vị trí thoát hiểm trên máy bay, nơi cất áo cũng như luôn thắt dây an toàn trong chuyến bay. Khi có tai nạn xảy ra hành khách cũng không nên cố mang theo bất cứ hành lý nào mà nhanh chóng di chuyển tới cửa thoát hiểm theo hướng dẫn của các tiếp viên hàng không. Vì lúc này sự nguy hiểm là rất lớn, tai nạn có thể ập đến chỉ trong 1 giây vậy nên bạn cũng không được chần trừ.

Tàu hỏa

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>Điều lưu ý khi đi du lịch pháp giá rẻ

Theo nghiên cứu của nhà khoa học Tanya Lewis thì nguy cơ bánh xe của tàu hỏa trượt khỏi đường day cao hơn gấp 9 lần so với việc một chiếc ô tô đâm vào những chiếc ô tô khác. Vậy nên việc chọn một vị trí ngồi cách khoang ở giữa 1 đến 2 khoang có lẽ là an toàn nhất. Bạn cũng nên chọn chỗ ngồi cạnh những lối đi để tránh việc những chiếc gương của cửa sổ vỡ ra và bắn vào mình khi tàu gặp tai nạn.

Dịch vụ làm Visa du lịch nhanh tất cả các nước năm 2016

Xe hơi

Chỗ ngồi phía sau trên thực tế luôn luôn an toàn hơn so với những chỗ ngồi phía trước, bởi nếu khi xe gặp tai nạn theo quán tính thì tất cả sẽ được văng về phía trước, và việc bạn ngồi sau cũng có thể giảm thiểu thiệt hại. Nếu xét về vị trí an toàn nhất thì ghế chính giữa ở phía sau là lựa chọn thông minh vì nó có thể giảm thiểu thiệt hại do tai nạn từ cả 2 bên của phương tiện.

Loading Facebook Comments ...