Menu

Chuyến đi phượt Thái Lan đáng nhớ

Tiếng không biết, có sự chuẩn bị từ trước tuy nhiên nhiều điều không may đã xảy ra nên Phạm Quang Tuân đã và đang có một trải nghiệm rất thú vị khi đi du lịch tại Thái Lan. Chúng ta hãy cùng xem những lần “Mừng muốn chết” của chàng trai này.

Lần thứ 1: Mang xe qua cửa khẩu


Do đi phượt bằng xe máy nên điều đầu tiên khi muốn đi qua cửa khẩu Campuchia – Thái Lan, Tuân đã được mọi người chia sẻ rằng cần có 700$ làm chứng minh tài chính nếu không sẽ phải đi chui mới may ra đặt được chân vào nước Thái, tuy nhiên mọi việc lại rất dễ dàng, anh tuân thủ theo mọi quy tắc và được qua một cách nhanh chóng không hạch sách gì cả. Qua rồi anh mới thấy ” Mừng muốn chết vì mình không bị hạch sách như những người khác”.

Lần thứ 2: Chạy xe máy trên đường

Tại các vùng ngoại ô Thái hầu hết tất cả các cung đường đều rất đẹp và đều là đường quốc lộ nên Tuân nghĩ rằng mình đã đi sai đường và đi vào đường cấm của Oto, anh vừa đi vừa run vì sợ bị bắt nhưng ” mừng muốn chết” vì bỗng dưng có 2 xe máy vượt lên mình, khi đó mới biết mình đúng.

Lần thứ 3: Hết xăng trên đường cao tốc

Đang đi trên đường quốc lộ, chuẩn bị hết xăng thì có một trạm xăng ở gần đó, tuy nhiên lại chỉ bán cho oto, đi được thêm 5km nữa thì hết sạch xăng phải dắt bộ xe tới tận 8h tối, may thay Tuân đã được một chàng trai Thái giúp đỡ, mặc dù cả 2 đều không biết tiếng Anh nhưng ngôn ngữ cơ thể đã giúp cho họ hiểu nhau và có thể dễ dàng tới được 1 nhà dân gần đó để mua xăng.” Mừng muốn chết vì may thay mình gặp được người giúp đỡ ”

Lần thứ 4: Khách sạn đặt trước đóng cửa

Khi đặt chân tới Pattaya thì Tuân đi tìm khách sạn đã đặt trước trên Agoda tuy nhiên không thể tìm thấy, may thay có một người bán chè đã bỏ cả buôn bán để chỉ Tuân tới chỗ khách sạn, tuy nhiên khi tới nơi thì khách sạn lại hết phòng do người nhân viên trực nhầm ngày mình đến nên không có chỗ ở. May thay cô gái đó đã mời Tuân tới nhà bố mẹ mình để ngủ và trả lại toàn bộ số tiền đặt cọc. “Mừng muốn chết vì người Thái rất niềm nở và tốt bụng, sẵn sàng cho mình ở nhà của họ mà không sợ gì cả”

Mời quý khách tham khảo các chương trình du lịch hấp dẫn cùng GVT:

Du lịch Sapa 2016 giá rẻ

Tour Sapa du lịch bằng ô tô

Du lịch Sapa khởi hành hàng ngày

Loading Facebook Comments ...