Menu

Đắm mình trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Khi đến du lịch tại Brazil, bạn không thể bỏ qua việc đắm mình vào trong làn nước trong vắt của một trong những bãi biển nổi tiếng nhất tại Brazil. Đến với nơi đây, bạn sẽ thả hồn mình theo những làn sóng mạnh mẽ nơi đại dương xanh bao la kia, bạn sẽ thấy thoải mái hơn bao giờ hết, du lich tet nguyen dan 2016 vậy tại sao lại không thử đắm mình vào làn nước mạnh mẽ mà dễ chịu của đại dương.

Copacabana đây là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất hành tinh

Vẻ đẹp lung linh về đêm của bãi biển

Vẻ đẹp lung linh về đêm của bãi biển

Nơi đây là một địa điểm được khá nhiều người dân nơi đây kể cả người ở tầng lớp thượng lưu hay tầng lớp trung lưu họ đều chọn nơi đây để dành trọn kỳ nghỉ mát của họ, ngay cả những du khách cũng đều chọn nơi đây làm điểm dùng chân của mình trong mỗi chuyến du lịch đến đây. tour đi du lịch châu âu tiết kiệm Bởi vậy mà bãi biển Copacabana được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất thế giới và được nhiều người biết đến. Với gần 6 km đường bờ biển, Copacabana mang dáng vẻ như hình vòng cung tạo cảm giác mềm mại, uốn lượn và bạn phải thật sự kinh ngạc trước những công trình điêu khắc trên cát khá công phu và hoàn hảo của người dân tại bờ biển này. Khi đến với nơi này, ngoài việc bạn thưởng thức những cảnh đẹp nơi bờ biển này, bạn có thể vào các nhà hàng nơi đây và thưởng thức những món ăn ngon tại vùng biển xih đẹp này.

bạn có thể thả hồn mình theo những con sóng tại bãi biển

bạn có thể thả hồn mình theo những con sóng tại bãi biển

Bãi biển Ipanema, đây là bãi biển được mệnh danh là khá quyến rũ và hơi kiêu hãnh. tour du lịch châu mỹ 2016 Với những bãi cát trắng mịn, nước biển trong vắt màu xanh ngọc bích, nơi đây đã thu hút khá nhiều khách du lịch đến để nghỉ mát. Cùng những cư dân đất nước Brazil khá thân thiện bạn sẽ cảm thấy bạn sẽ dễ hòa nhập hơn với con người nơi đây và bạn có thể thỏa sức chơi đùa với những làn sóng hoặc những bãi cát tại nơi đây.

Loading Facebook Comments ...