Menu

Đi du lịch Châu Âu nên mua quà gì về tặng người thân, bạn bè?

Giày gỗ Hà Lan, chocolate Bỉ, tượng nàng tiên cá Đan Mạch, hay đồng hồ cúc cu Thụy Sỹ… là những món quà lưu niệm phổi biến nhất tại các quốc gia Châu Âu hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều những món quà hấp dẫn khác nữa.. du lich chau au nam cuong

Áo: Món quà lưu niệm phổ biến nhất tại quốc gia này hiện nay là những chiếc dây đai đeo quần thuộc loại truyền thống. Tuy nhiên thực tế mà nói thì những chiếc dây đai đeo quần này có hình dáng quá kỳ quặc vậy nên nếu bạn không thích thì cũng có thể mua chocolate, nougat hay bánh hạnh nhân rất ngon.

Bỉ: Đến với Bỉ bạn hãy mua một chút chocolate về làm quà cho người thân và bạn bè, bởi đặc sản này tại nơi đây rất ngon và nổi tiếng. Ngoài ra những chai bia cũng là sựa lựa chọn hàng đầu cho những món quà.

Tour du lịch pháp ý thụy sĩ giá rẻ năm 2016

Đan Mạch: Là quê hương nơi xuất sứ của những nàng tiên cá, đây cũng là hình ảnh phổ biến nhất của quốc gia này. Hiện nay có một món đồ được rất nhiều người yêu thích đó là bộ lego Billund Airport được bán tại sân bay cùng tên.

Phần Lan: Quốc gia này rất nổi tiếng với món thịt tuần lộc hộp, nếu bạn không muốn mua đồ hộp để làm quà thì việc mua thịt tuần lộc đã được sấy khô cũng là một sự lựa chọn sáng xuất.

Pháp: Nói đến nước pháp người ta thường hình dung ra những chiếc mũ beret, tuy nhiên không thể mua những chiếc mũ như vậy làm quà được. Nếu có điều kiện bạn hãy mua những lọ nước hoa hay một vài chai rượu vang có lẽ là hợp lý nhất.

Đức: Hiện tại ở quốc gia này những món quà lưu niệm phổ biến nhất có lẽ là những món đồ có Ampelmännchen, hình ảnh mà chúng ta thường thấy trên các tín hiệu đèn giao thông ở Đức. Nếu đây không phải điều bạn muốn thì những chai bia tại Đức cũng là món quà yêu thích khi trở về nhà của rất nhiều các du khách.

Bảng giá vé xem Euro cup 2016

Loading Facebook Comments ...