Menu

Đi tìm quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Đất nước hạnh phúc nhất là nước nào? Chắc các bạn vẫn đang tò mò đó là quốc gia nào và những chỉ tiêu đánh giá một quốc gia hạnh phúc như thế nào. Bài viết “ Đi tìm quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” của du lịch châu Âu Nam Cường sẽ giúp các bạn khám phá được đất nước hạnh phúc nhất hiện nay chính là Thuỵ Sĩ và vì sao nó trở thành quốc gia được bình chọn từ nhiều các chuyên gia tạp chí lớn trên thế giới.


Sự giàu có: Tuy không phải là quốc gia giàu có nhất thế giới, Thuỵ Sĩ có GDP đầu người cao đứng thứ 8, 9 trên thế giới cũng đủ là lý do để cho đất nước này là hạnh phúc nhất thế giới.
Đất nước hoà bình: Thuỵ Sĩ không tham gia các cuộc chiến tranh từ thế kỷ 19, nơi ở của họ cũng không xảy ra các bao động vũ trang tấn công lớn nào trên thế giới. Người dân luôn thân thiện yêu
Hệ thống chăm sóc sức khoẻ: Đất nước chi những khoản tiền lớn để đầu tư chăm sóc cho người dân của mình, bệnh viên tiên tiến hiện đại, chăm sóc chữa bệnh tận tâm.

Tour du lịch giảm giá đặc biệt 3 nước Pháp, Ý Monaco cùng Naciholidays.
Tuổi thọ: Thuỵ Sĩ có tuổi thọ trung bình là 82,2 tuổi nằm trong top 10 những nước có độ tuổi cao nhất, tỷ lệ chết trẻ rất thấp.
Thời gian làm việc thấp: tại Thuỵ Sĩ 1 tuần người ta chỉ phải làm 35,5 tiếng; có nhiều thời gian cho mình để nghỉ ngơi thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho cả mình và gia đình.


Tính dân chủ cao: Người dân Thuỵ Sĩ có quyền tự do bình bầu, ý kiến hay của người dân để giúp cho đất nước phát triển hơn và làm công dân luôn thoải mái hạnh phúc.
Nhiều người thông minh: có 25 công dân Thuỵ Sĩ đạt giải Nobel, nơi đây có hệ thống giáo dục hoàn hảo đạo tạo ra rất nhiều nhân tài cho thế giới.
Nơi tạo ra chocolate ngon nhất hành tinh: Chocolate là món ăn cả thế giới ai cũng yêu thích và để được hưởng thụ những viên chocolate thơm ngon nhát thì chỉ có thể là Thuỵ Sĩ làm ra.
Môi trường: Không khí trong lành và nguồn nước sạch tinh khiết chính điều này đã giúp Thuỵ Sĩ luôn sạch sẽ, bầu không khí dễ chịu làm cho con người cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm:>>>>>>>>>Du lịch pháp giảm giá tham gia lễ hội hoa Oải hương 2016 rực rỡ nhất châu Âu.

Loading Facebook Comments ...