Menu

Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi lựa chọn cho mùa cưới.

Đồi cát vàng, Phan Thiết

Đồi cát vàng ở Phan Thiết là một trong nhiều những địa điểm mà rất nhiều cặp đôi lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mình. Đồi  cát vàng ở Phan Thiết là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn và thơ mộng nhất hiện nay. du lịch tết nguyên đán 2016

đồi cát vàng

Chụp ảnh cưới lãng mạn với đồi cát vàng Phan Thiết

Nó được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và tìm đến để ghi lại những khoảnh khắc của đời mình. Khi đến với với đồi cát vàng, bạn sẽ bỏ qua tất cả những địa điểm đã quen thuộc với cuộc sống thường ngày như cánh đồng, những đồi hoa, vùng biển, hay những con phố phường nổi tiếng,… du lịch châu úc giá rẻ Đến với nơi này bạn sẽ thấy những hình ảnh như ngọn đồi phủ toàn cát vàng rộng mênh mông, như vô tận cùng vơi những ánh nắng vàng rực như càng làm nổi bật hơn những hình ảnh tuyệt đẹp của các cặp cô dâu – chú rể khi đến đây.

Biển Hồ Cốc

Đến với biển Hồ Cốc sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi ưa thích khám phá thế giới vùng biển. Đến đây, những cặp cô dâu chú rể có thể chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp để lưu giữu vào cuốn album cưới của mình. Ngoài ra họ còn có thể khám phá nhiều hơn tại nơi đây như đi xuyên rừng nhiệt đới với 11.000 ha, hay lặn biển để khám phá những rặng san hô đủ màu sắc hoặc cùng nhau đi tắm biển trên những bãi cát trắng mịn.

Biển Hồ Cốc

ảnh cưới đẹp như tranh của các cặp đôi khi đến với Biển Hồ Cốc

Ngoài ra, sau khi chụp ảnh cưới xong các cặp đôi có thể nghĩ đến việc đi tham quan tại Bình Châu để ngâm mình trong dòng suối nước nóng, bùn khoáng sẽ có thể giải tỏa stress cho bạn… tour đi du lịch úc Thật sự là vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời nếu như bạn có thể trải nghiêm tại một vùng đất biển tuyệt đẹp này trong cuộc hành trình của mình.

 

Loading Facebook Comments ...