Menu

Địa điểm du lịch Brazil mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn du lịch châu Mỹ, đặt chân tới đất nước Brazil để tận hưởng không khí bóng đá sôi động của lễ hội lớn nhất hành tinh World Cup thì không thể bỏ qua những địa danh tuyệt đẹp của đất nước du lịch châu âu bụi Brazil.

Bãi biển Ipanema – Rio de Janeiro

Bãi biển nổi tiếng nhất của thủ đô Brazil cuốn hút lượng khách du lịch đông đảo bởi khung cảnh tuyệt đẹp của những bãi cát dài có màu nước biển xanh ngọc cùng những quán hàng bán nước dừa ngọt lịm.

Xem thêm:>>>>>>>>>Địa chỉ xin visa du lịch pháp uy tín, nhanh chóng

Đây là nơi sôi nổi với những người độc thân tìm bạn hẹn hò và chẳng bao giờ có thể thiếu được những chàng trai, cô gái Nam Mỹ với phong cách bốc lửa tắm nắng và chơi bóng chuyền trên những bãi biển.

Nhà hát Teatro Amazonas.

Nhà hát được xây dựng từ cuối thế kỉ thứ 19 và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý có tên là Celestial Sacardim. Công trình được xây dựng trong vòng 15 năm hoàn thành với vật liệu được thu thập từ mọi nơi trên thế giới.

Ngói dùng để lợp thánh mái nhà được lấy từ vùng Alsace của Pháp. Cầu thang và các cột chống được làm bởi những nghệ nhân người Ý. Còn vật liệu xây dựng bức tường thép được mua từ Glasgow.

Khu phố cổ Pelourinho.

Là trung tâm lịch sử của Salvador là thủ đô đầu tiên của đất nước Brazil là một trong số những đô thị cổ đặc sắc đẹp nhất của Brazil. Đô thị cổ nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, âm nhac và những kiến trúc đa sắc màu.

Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ năm 1985. Pelourinho là nơi hội tụ độc đáo bởi nó hội tụ được các nền văn hóa châu Âu, châu Phi và những nền văn hóa bản địa khác.

Có thể bạn quan tâm:>>>>>>>>>>tour du lịch tuyến Đông – tây Hoa Kỳ.

Loading Facebook Comments ...