Menu

Điểm ngắm ruộng bậc thang lý tưởng cho bạn vào mùa thu này.

Khi mùa thu đến với vùng núi phía Bắc những ruộng bậc thang ở đây lại bước vào vụ mùa lúa chín. du lịch tết nguyên đán 2016 Dưới đây là những điểm mà du khách có thể chọn để có thể chiêm ngưỡng được bức tranh thiên nhiên đẹp đẽ và say đắm lòng người của ruộng bậc thang.

Tú Lệ – Yên Bái

Tú Lệ là một thung lũng thuộc huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Tú Lệ được coi là điểm dừng chân của những du khách yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên tại nơi này.

ruộng bậc thang

Cảnh ruộng bậc thang đẹp thơ mộng trong ống kính

Mùa thu đến với tiết trời mát mẻ trong lành, đây cũng là lúc mà những thửa ruộng bậc thang ở đây bước vào mùa lúa chín.

Nằm bên cạnh cung đèo Khau Phạ nổi tiếng, Tú Lệ được ví như một dòng thác lúa vàng ươm được tạo nên bởi vô vàn những ruộng bậc thang. tour chau au gia re Người dân ở đây, chủ yếu là dân tộc Thái, Mông họ trồng những cánh đồng lúa dưới thung lũng, hay ngay trên những ngọn đồi. Sau mỗi mùa nước đổ, là họ lại bắt tay vào vụ mùa. Nhờ sự ưu ái đặc biệt của thiên nhiên nơi đây và những bàn tay cần cù và khéo léo của những người nông dân nơi đây, vị thế mà họ đã tạo lên những cảnh quan thien nhiên tuyệt đẹp làm mê lòng người.

Hoàng Su Phì, Hà Giang

Hoàng Su Phì cách thành phố Hà Giang khoảng 110km, nó nằm về phía Tây của tỉnh Hà Giang.

Vào tháng 9, những ruộng bậc thang nơi đây hấp dẫn các du khách náo nức lên đường đến đây để ngắm cảnh đẹp của ruộng bậc thang nơi này, bởi vì vào thời điểm này lúa ở đây bắt đầu chín, và màu vàng của lúa phủ kín khắp mọi nơi.

Quang cảnh ruộng bậc thang nơi rừng núi du lich chau phi

Nơi đây không chỉ hấp dẫn những du khách trong nước, mà còn thu hút nhiều du khách quốc tế cũng lặn lội đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang nơi đây.

 

Loading Facebook Comments ...