Menu

Du lịch khám phá thành phố giàu có của Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới, tổng diện tích lớn thứ 3 thế giới, chỉ có một Đảng cầm quyền là Đảng Cộng sản. Đất nước có rất nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, tour châu âu 2016 thành phố cấp tỉnh và thủ đô Trung Quốc là thành phố Bắc Kinh. Đến với Trung Quốc bạn sẽ cảm nhận thấy sự đông đúc, nhộn nhịp giàu có ở nhiều thành phố đây cũng chính là những nơi du lịch hấp dẫn dành cho ai muốn khám phá Trung Quốc, phải kể đến những thành phố sau:

Thượng Hải

là thành phố cảng đông nhất thế giới với dân số khoảng 28 triệu người, Thượng Hải chính là thành phố phát triển tốc độ nhanh về mọi lĩnh lực, trung tâm kinh tế của Trung Quốc.
 Bắc Kinh

Thủ đô của quốc gia lớn đông dân số nhất hành tinh. Trung tâm văn hoá chính trị của Trung Quốc, nơi đây còn có các kiến trúc lịch sử độc đáo như Vạn Lý Trường Thành, Di Hoa Viên, quảng trường Thiên An Môn hay Tử Cấm Thành nơi ở của các hoàng đến trong lịch sử Trung Quốc.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>thủ tục xin visa du lịch Pháp tại Nam Cường
Thiên Tân

Chỉ khoảng mấy năm trở về đây, với vốn nguồn đầu tư nước ngoài đổ vào đã khiến Thiên Tân phát triển nhanh chóng, bùng nổi về tài chính, công nghệ thông tin. Có vai trò quan trọng trong sự phát triển của Trung Quốc.

Trùng Khánh

Thành phố đẹp xinh có sản xuất ngành tiêu dùng rất phát triển, một trong những trung tâm sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Tại Trùng Khánh du khách sẽ có cơ hội tham quan nhiều điểm du lịch tuyệt vời, thưởng thức món ngon hấp dẫn ở đây.
Hàng Châu

Là trung tâm kinh tế ở miền Đông Trung Quốc. Nơi đây kinh tế đang được phát triển vững mạnh với nguồn đầu tư từ nước ngoài. Đặc biệt ngành du lịch thu hút đông du khách trên toàn thế giới tới đây khám phá những di tích lịch sử văn hoá, các công trình cố từ thời cổ đại, vẻ đẹp hồ Tây – hồ nước đẹp nhất châu Á kỳ quan do thiên nhiên ban tặng.

Loading Facebook Comments ...