Menu

Du lịch khám phá thiên nhiên của đất nước Brazil

Brazil được biết đến là một đất nước có những cao nguyên hung vĩ, hay một nền ẩm thực hấp dẫn khách du lịch. Việc khám phá thiên nhiên của đất nước này trong chuyến hành trình của bạn là một điều không thể bỏ lỡ. Brazil là một điểm đến luôn nằm trong sự lựa chọn thuộc top đầu thế giới bởi nơi đây có một nền động thực vật phong phú thu hút rất nhiều những du khách yêu thiên nhiên tết nguyên đán bính thân 2016. Đất nước này với rất nhiều khu bảo tồn và có khoảng 70 công viên quốc gia khác nhau, đất nước này được coi là một trong những quốc gia có nền đa dạng sinh học phong phú nhất thế giới. Khi đến đây, bạn có thể tìm đến những địa điểm tham quan thú vị như: rừng Amazon, thác nước Nam Mỹ, hay tham quan khu bảo tồn Panatal.

Hành trình khám phá thiên nhiên tại Brazil

Hành trình khám phá thiên nhiên tại Brazil

Khu rừng Amazon có diện tích khá lớn vào khoảng 7 triệu km2, nơi đây chứa rất nhiều các loại thực vật, và khu rừng này được biết đến là nơi đa dạng vè chủng loại các loài thực vật nhất trên thế giới. Mỗi km2 rừng nơi đây chứa khaorng 90,000 tấn các loài thực vật sinh tồn. Với nền thực vật phong phú khu rừng Amazon này đã thu hút rất nhiều du khách yêu thiên nhiên và ưa khám phá những điều mới mẻ đến với nơi này.

công ty du lịch Nam cường

Những loài động thực vật tại khu rừng mưa Amazon

Những loài động thực vật tại khu rừng mưa Amazon

Khu bảo tồn Patanal nằm ở phía Tây của Brazil, nơi đây là một khu ngập nước lớn nhất nhưng không ngờ nơi đây lại có một sự đa dạng về các loài động thực vật đến vậy, năm 2000 khu bảo tồn này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới về sự đa dạng sinh học đáng ngạc nhiên của nó. tour châu âu giá rẻ Nơi đây có hàng trăm loài chim đang di cư sinh sống tại đây, đặc biệt là số chim ở đây theo các nhà sinh vật học thống kê thì nó nhiều hơn khu vực Bắc Mỹ. Ngoài ra số lượng cá nước ngọt sinh sống nơi đây khá nhiều, hơn hẳn những khu vực cá nước ngọt trên toàn Châu Âu.

 

Loading Facebook Comments ...