Menu

Du lịch tại thành phố Salvador của Brazil có gì thú vị cho bạn?

Salvador từng được biết đến là thủ đô đầu tiên của Brazil từ năm 1549 đến 1765 và đây là một thành phố giàu nhất lịch sử, thành phố này là nơi quy tụ của những kiến trúc thuộc địa độc đáo nhất và vẫn còn nguyện vẹn nhất đến ngày nay tại Nam Mỹ. Khi đến đây bạn có thể dành 1 hoặc 2 ngày trọn vẹn chỉ để khám phá thành phố xinh đẹp này. du lịch tết nguyên đán 2016 Thành phố Salvador được biết đến là thành phố hạnh phúc tại Brazil, nơi đây có những bữa tiệc ngoài trời vô cùng thú vị và phong phú. Vào tháng 2, Salvador tổ chức carnival có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng hơn 2 triệu người tham gia nhảy múa trên khắp các con đường, và nó được diễn ra trong vòng một tuần.

Những lễ hội độc đáo tại Brazil

Những lễ hội độc đáo tại Brazil

Trong thời gian diễn ra World Cup, ở thành phố cũng sẽ có carnival tuy nhiên thì quy mô của nó không được lớn như vào dịp tháng 2 tổ chức nhưng nó cũng đảm bảo rằng không khí tại đây cũng sẽ sôi động, nóng bỏng không kém trong lúc tổ chức tại tháng 2. tour đi du lịch bụi châu âu

Những địa điểm đến thú vị khi đến du lịch tại Brazil

Những địa điểm đến thú vị khi đến du lịch tại Brazil

Ngoài ta thì còn có các điểm đến bên ngoài thành phố: nơi đây có rất nhiều bãi biển mang dáng vẻ thanh bình có thể đến một cách dễ dàng nếu bạn đi từ trung tâm thành phố. Praia do Forte cách trung tâm thành phố 50 dặm về phía bắc hay đến với Boipeba. du lịch châu mỹ nam cường Hay bạn có thể đi một chuyến xe buýt để có thể đến với công viên quốc gia Chapada Diamantina nơi đây được mệnh danh là cao nguyên kim cương của thành phố này, nơi đây có những khối đá kỳ vĩ được hình thành từ rất lâu tỏng quá trình kiến tạo của lịch sử, hay có những mặt hồ nước trong vắt như pha lê và còn co những thác nước tuyệt vời, lãng mạn bạn có thể gặp bất cứ lúc nào trong chuyến đi tới đây.

 

Loading Facebook Comments ...