Menu

Ghé thăm những kỳ quan thiên nhiên tại Brazil

Hãy đi và trải nghiệm những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, những thành phố sầm uất, những khu trung tâm nổi tiếng hay những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước này đang chờ bạn khám phá du lịch tết âm lịch.

  1. Rio de Janeiro

    Cảnh tượng hùng vĩ tại thành phố Rio de Janeiro

    Cảnh tượng hùng vĩ tại thành phố Rio de Janeiro

Đây là một thành phố kỳ diệu tại đất nước này, du lich chau au gia re và được khá nhiều người biết đến, nơi đây có khoảng hơn 20 bãi biển và có nhiều địa danh khá ấn tượng và được nhiều du khách quan tâm. Nổi tiếng nhất tại nơi đây là tượng chúa cứu thế Kito đứng sừng sững trên núi và nhìn ra biển và xunh quanh thành phố để xem các con dân của mình sinh sống. Rio de Janeiro là một thành phố phát triển thịnh vượng nhất tại Brazil, nơi đây với những kiến trúc độc đáo bao gồm các bảo tàng, phòng triển lãm, và những nhà hàng nằm rải rác trên vịnh Guanabara. Phong cảnh ấy tạo nên một bức tranh tuyệt vời giữa núi rừng trùng trùng điệp điệp, vì vậy mà thành phố này đã trở thành một địa điểm hấp dẫn và thu hút nhiều du khách nhất trên thế giới.

  1. Machu Picchu

    Thành phố Machu Picchu bí ẩn khiến du khách thích thú

    Thành phố Machu Picchu bí ẩn khiến du khách thích thú

Thành phố này nằm trên một sườn núi trong dãy núi Andes. Thành phố Machu Picchu vẫn còn là một bí ẩn cho các nhà nghiên cứu sau đó mãi đến năm 1911 thành phố này mới được các chuyên gia tìm thấy. Thành phố Machu Picchu là một kỳ quan thế giới, nơi đây được nhiều du khách tìm đến để tìm hiểu những kiến trúc độc đáo tại nơi đây. Vẻ đẹp của thành phố này ở nhiều cấp độ khác nhau, từ vẻ lộng lẫy tự nhiên đến vẻ lịch sử hấp dẫn du khách khám phá. Khi đến thành phố này, bạn sẽ phải đi trên những chuyến xe buýt để có thể khám phá hết những con đường quanh co của nó, bởi mỗi ngóc ngách nơi đây đều hấp dẫn tính tò mò và thích khám phá những kiến trúc du lich chau phi uy tin nơi đây.

 

 

Loading Facebook Comments ...