Menu

Ghé thăm thành phố vàng của Brazil

Du lịch châu mỹ naciholidays hiện đang là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất trên thế giới.

Thành phố Ouro Preto là một thành phố khá nổi tiếng với trữ lượng vàng khá lớn nằm sâu dưới lòng đất, ngoài ra, nơi đây nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo thu hút khá nhiều khách du lịch đến tham quan.

Khung cảnh thành phố vàng của Brazil

Khung cảnh thành phố vàng của Brazil

Khi những mỏ vàng khổng lồ tại thành phố này được tìm thấy, thành phố này lập tức trở thành một địa điểm khai thác vàng lý tưởng cho những công nhân đi đào vàng. Từ khi có mỏ vàng, nơi đây phát triển và kéo theo những công trình kiến trúc và những cơ sở hạ tầng tại đây được người dân nâng cấp và nó đã trở thành một điểm đến tuyệt vời như hiện nay. Những công trình tại đây mang một phong cách khá đặc biệt, nhiều những công trình nơi đây được trang trí bằng vàng khá độc đáo. Khi ghé thăm thành phố này, du khách có thể được bắt gặp khá nhiều nhà thờ nơi đây và những cung điện từ thời xa xưa khá độc đáo với những lối kiến trúc lạ mắt và thu hút khách du lịch.

Du khách thích thú với hầm đào vàng ở Brazil

Du khách thích thú với hầm đào vàng ở Brazil

Thành phố này dường như được đông đảo người dân nơi đây bảo tồn vì vậy mà mọi kiến trúc nơi đây gần như được giữ lại từ những  đường hầm mà người dân dùng để khai thác vàng ở sâu dưới lòng đất. Khi bạn muốn tham quan mỏ vàng tại đây, bạn nên nhờ những người thợ mỏ nơi đây, họ sẽ là những hướng dẫn viên mà bạn muốn tìm kiếm, họ hiểu biết từ những thứ nhỏ nhất tại đây và bạn sẽ có một chuyến khám phá hầm mỏ khá thú vị và bạn sẽ được mở mang được nhiều thứ mà bạn chưa biết. Bạn không phải lo vì độ an toàn khi xuống hầm này bởi nơi đây được đảm bảo một cách tuyệt đối về độ an toàn cho người du khách đến tham quan và khám phá những công việc thường ngày của những người thợ mỏ nơi đây.

Đừng bỏ lỡ tour di du lich chau au, du lich chau phi uy tin với giá cả uy tín và để khám phá đất nước tuyệt diệu này nhé,

Loading Facebook Comments ...