Menu

Hãy đến với Châu Âu vào mùa thu này bạn nhé!

Khi nhắc đến du lịch Châu Âu, không ther không nhắc tới các địa điểm sau: du lịch tết nguyên đán 2016

1.Budapest, Hungary

 Budapest

khung cảnh lãng mạn ở Budapest Hungary

Budapest, Hungary là một trong nhiều những thành phố đẹp nhất tại Châu Âu khi mùa thu đến với đất nước này. Thành phó này khi vào mùa thu là nó sẽ trim ngập trong sắc vàng lá đỏ tạo nên một khung cảnh lãng mạn cho nơi đây. Khi đến đây, bạn có thể đi dạo xung quanh thành phố để ngắm nhìn những ngôi nhà, những tòa lâu đài mang kiến trúc cổ kính, đặc sắc. tour du lịch châu mỹ 2016 Hay đến với các viện bảo tàng nơi đây để tham quan ngắm cảnh, hay bạn có thể tham gia vào các lễ hôi như: lễ hội rượu Palinka và xúc xích tại nơi thành phố xinh đẹp này, hay như những lễ hội dành cho trẻ em rất sôi động. Bạn sẽ được quay lại tuổi thơ của mình mội lần nữa đấy.

  1. Hay đến với hòn đảo Dubrovnik tai Croatia

     đảo Dubrovnik

    Hòn đảo Dubrovnik được mệnh danh là đảo ngọc của Croatia

Hòn đảo Dubrovnik được ví như là hòn ngọc của biển Adriatic. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách khi họ đi du lịch vào mùa thu này tại Châu Âu. Đến đây, bạn có thể dạo bước trên những con phố rải đầy sỏi đá và còn lãng mạn hơn nữ dó là những chiếc lá vàng rơi tung bay trong gió. Nơi này, có nhwuxng kiến trúc pha trộn rất nhiều phong cách của các tòa nhà mà khi đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng được chúng. Hay như thưởng thức các món ăn đặc sắc dành riêng nơi đây hay xem các buổi nhạc công biểu diễn.

  1. Hay bạn có thể đến với Oxford trong chuyến du lịch Châu Âu của bạn.

     thành phố Oxford

    Sắc vàng quyến rũ của thành phố Oxford

Oxford là một  thành phố nổi tiếng rất thân thiện và an toàn vì thế mà nó lại càng thu hút khách du lịch đến đây nhiều hơn vào mùa thu, mùa lá rụng. tour chau phi 2016 Khi thu đến với thành phố này, cả thành phó như được khoác trên mình tấm áo lá vàng, đỏ đẹp như mơ trong tiết trời mùa thu mát mẻ.

 

Loading Facebook Comments ...