Menu

Khám phá hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới tại Brazil

Đảo Ilha de Queimada Grande là một hòn đảo thuộc đất nước Brazil thuộc du lịch châu Mỹ và nó được mệnh danh là hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới bởi nơi đây là nơi cư trú của khoảng 400 nghìn con rắn độc nhất thế giới.

Hình ảnh của đảo rắn tại Brazil

Hình ảnh của đảo rắn tại Brazil

Đảo Ilha de Queimada Grande là một hòn đảo sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy mà bất kỳ du khách nào thích khám phá tự nhiên đều thích thú và có thể nó sẽ là một địa điểm du lịch khá lý tưởng tại Brazil nếu như không có sự xuất hiện một cách đáng sợ của hàng trăm nghìn con rắn độc. Một nỗi sợ kinh hoàng cho người du khách cũng như người dân nơi đây họ phải di cư và không dám sống tại đây và nơi đây chỉ có một ngọn hải đăng duy nhất. Bạn có thể tham khảo tour du lịch châu Mỹ để tìm hiểu nhé.

đảo chứa hàng trăm nghìn con rắn khác nhau

đảo chứa hàng trăm nghìn con rắn khác nhau

Đảo Ilha de Queimada Grande còn được gọi với một tên gọi khác là đảo rắn, diện tích của hòn đảo khoảng 43 ha và đảo này nằm ở khu vực Đại Tây Dương . Hòn đảo này sở hữu một vẻ ngoài khá tĩnh lặng, hoang sơ nhưng khi đến đây thì nó lại là một nỗi kinh hoàng cho bất kỳ du khách nào đặt chân đến đây, bởi vậy mà không có một du khách nào dám đến hòn đảo này để khám phá. Hòn đảo nổi tiếng là nơi sinh sống của loài rắn hổ đầu lục vàng hiện loài rắn này là loại độc nhất thế giới. riêng lọc độc của loài rắn này gấp khoảng 5 lần so với những loài rắn độc khác ở trên đất liền.

Những nhà nghiên cứu đến đây để nghiên cưu về loài rắn

Những nhà nghiên cứu đến đây để nghiên cứu về loài rắn

Đảo Ilha de Queimada Grande là một hòn đảo sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy mà bất kỳ du khách nào thích khám phá tự nhiên đều thích thú và có thể nó sẽ là một địa điểm du lịch ở châu Mỹ nếu như không có sự xuất hiện một cách đáng sợ của hàng trăm nghìn con rắn độc. Một nỗi sợ kinh hoàng cho người du khách cũng như người dân nơi đây họ phải di cư và không dám sống tại đây và nơi đây chỉ có một ngọn hải đăng duy nhất.  Ngày nay, hòn đảo tưởng chừng là hấp dẫn du khách thì nay nó đã được xếp vào là địa điểm nguy hiểm nhất và không được ai đến đó. Chỉ có một số nhà khoa học nghiên cứu về loài rắn độc mới được quyền đến và tiếp cận với hòn đảo đáng sợ này. Thỉnh thoảng có một số lính hải quân đến làm nhiệm vụ bảo vệ ngọn hải đăng ấy.

Bên cạnh đó Naci Holidays còn cung cấp du lịch tết nguyên đán , du lịch châu Âu với giá khuyến mại. Nhanh tay đặt tour và trải nghiệm nhé.

Loading Facebook Comments ...