Menu

Khám phá khu chợ nổi tiếng của Brazil.

Brazil được biết đến với những kiến trúc độc đáo, lạ mắt nổi tiếng khắm thế giới, nơi đây thu hút đông đảo khá nhiều du khách đến với đất nước này. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú với nhiều món ăn ngon và thu hút khách du lịch. du lich tet nguyen dan 2016 Khi đến với Brazil, ngoài việc thưởng thức những kiến trúc độc đáo, phong phú của đất nước này, du khách còn có thể được tham quan khu chợ khá nổi tiếng rịa đất nước này.

Khu chợ Municipal, thành phố Sao Paulo, Brazil

khu chợ nổi tiếng với những món ăn ngon

khu chợ nổi tiếng với những món ăn ngon

Khu chợ này thuộc thành phố Sao Paulo của Brazil. Đây là một khu chợ được mênh danh là thiên đường cho những du khách là tín đồ của ẩm thực. khi đến với khu chợ này, du khách không chỉ được nhìn ngắm những kiến trúc khá độc đáo tại đây mà du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn, nơi đây thu hút khá nhiều du khách đến bởi những món ngon hấp dẫn ấy. tour di du lich chau au Khu chợ này nổi bật với những món ăn như: món bánh sandwich vị phô mai và xúc xích nướng, đây là một đặc sản của thành phố này.

Khu chợ La Boqueria, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha

Hình ảnh hấp dẫn của những đồ ăn tại khu chợ

Hình ảnh hấp dẫn của những đồ ăn tại khu chợ

Khu chợ La Boqueria thuộc thành phố Barcelona của Tây Ban Nha, khu chợ này hoạt động từ năm 1217 khá là lâu đời và đây là một trong những khu chợ nổi tiếng nhất Châu Âu cho đến hiện nay. Nơi đây thu hút khá nhiều du khách bởi những món đồ rẻ ma ngon. du lich uc gia re Khu chợ này khá phổ biến tại đất nước này. Mỗi du khách khi đến đây đều mua cho mình những đồ ngon nhưng giá khá rẻ tại đây, nhiều người lo lắng rằng khu chợ này bán rẻ vậy thì sợ không đảm bảo chất lượng nhưng hãy yên tâm bởi khi đến khu chợ này bạn đã tìm được một địa điểm khá tốt để chọn mua thức ăn cho mình với giá rẻ mà khá ngon đặc biệt đảm bảo chất lượng

Loading Facebook Comments ...