Menu

Khám phá vẻ đẹp của xứ sở Samba

Brazil là đất nước lớn nhất khu vực Nam Mỹ, nơi đây không chỉ được cả thế giới biết đến là cái nôi sinh ra nhiều tài năng kiệt xuất của bóng đá thế giới mà mảnh đất đầy nắng này còn là một điểm du lịch tuyệt vời với rừng nhiệt đới, thác nước, quần thể hang động, cảm khu bảo tồn động vật hoang dã…

Bãi biển Canoa Quebrada

Địa điểm Du lịch Singapore 

Khi du lịch đến Aracati của Brazil, du khách hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Bãi biển Canoa Quebrada, nằm cách trung tâm thành phố Fortaleza khoảng gần 160km, Canoa Quebrada là bãi biển nổi tiếng nhất của xứ sở Samba nhờ những bãi cát mịn trải dài, nước biển trong xanh mát mẻ và sạch sẽ.

Thác nước Iguazu

Nổi tiếng trên toàn thế giới, Iguazu là một trong những thác nước thiên nhiên hùng vĩ và cao ngoạn mục, được nhiều người viếng thăm nhiều nhất ở Nam Mỹ. Iguazu có chiều cao được hình thành từ hơn 270 thác nước lớn nhỏ với chiều cao 82m. Thiên đường tự nhiên này mang đến cho bạn vô số cảm giác mạnh và hứng thú. Để có thể quan sát toàn cảnh thác Iguazu nằm ở hai quốc gia, cách tốt nhất là đi trực thăng, máy bay hoặc cũng có thể chèo thuyền ra giữa dòng thác.

Đảo Fernando de Noronha

Đảo Fernando de Noronha nằm cách đất liền khoảng 350km là quần đảo được hình thành từ 12 đảo lớn nhỏ nằm ở biển Đại Tây Dương. Quần đảo này là địa điểm ưa thích để lặn và lướt sóng ở Brazil. Quần đảo này được chính phủ Brazil bảo vệ và giữ gìn rất tốt khi mỗi ngày chỉ có 460 khách được tham quan đảo nhằm giữ môi trường tự nhiên của đảo.

Nhà thờ Sao Miguel das Missoes

Nhà thờ Sao Miguel das Missoes được xây dựng vào đầu thế kỷ 18 bởi người Guarani bản địa. Tới đây bạn sẽ như ngược dòng thời gian trở về với đầu thế kỷ 18 bởi không gian cổ xưa và những bản sắc văn hóa bản địa vẫn được lưu giữ lại.

Rừng nhiệt đới Amazon

Địa điểm du lịch Huế

Rừng nhiệt đới Amazon là một khu rừng lá rộng đất ẩm ở lưu vực Amazon của Nam Mỹ có diện tích hơn 5,5 triệu km2, trong đó chiếm gần một nửa diện tích của Brazil – quốc gia lớn thứ 5 trên thế giới. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên lớn và đa dạng nhất thế giới với rất nhiều những bí ẩn còn ẩn chứa nơi đây mà các nhà khoa học chưa tìm hiểu hết được. Ở những nơi rậm rạp nhất Amazon, tán rừng rất dày và che mất 99% ánh sáng mặt trời, khiến mặt đất tối đen và trở thành nơi sinh sống của các động thực vật độc đáo.

Tìm hiểu các tour du lịch tết âm 2017 ưu đãi cùng du lịch quốc tế Đại Việt, liên hệ đặt tour ngay để có mức giá rẻ nhất.

Loading Facebook Comments ...