Menu

Khi đến du lịch tại Brazil hãy tận hưởng những món ăn ngon và lạ miệng tại đây.

Brazil được biết đến với những mùa World Cup sôi động hay những điệu múa trong các lễ hội, ngoài ra đất nước này còn có một nền ẩm thực rất đa dạng với nhiều những món ăn khác nhau khiến cho mỗi du khách khi đến đây không thể cưỡng lại được sức hút của những món ăn tại đây. du lịch tết nguyên đán 2016

Hình ảnh món cơm đậu đen ngon tuyệt

Hình ảnh món cơm đậu đen ngon tuyệt

Món cơm đậu đen là một món ăn khá nổi tiếng tại đất nước này. Món ăn này còn có một tên gọi khác là Feijoada, đây cũng chính là một tỏng những món ăn mà khi đến đất nước này không có du khách nào có thể bỏ qua không thưởng thức nó một lần. Món ăn này là món ăn truyền thống của Brazil và được người dân nơi đây chọn làm món ăn chính trong các bữa trưa của mỗi gia đình nơi đây. du lich chau au naciholidays Nguyên liệu để làm món ăn này khá đơn giản gồm có: đậu đen, thịt xông khói, lưỡi lợn hoặc tai lợn, hoăc có thể là đuôi lợn. Món ăn này khá cay vì thế mà những ai không thích ăn cay thì cũng có thể sẽ không thích món ăn này.

Món cơm đậu đen hấp dẫn tại Brazil

Món cơm đậu đen hấp dẫn tại Brazil

Có một câu chuyện kể về món ăn này khá thú vị và được rất nhiều người kể lại. tour du lich chau uc gia re Vào thời kỳ trước đây, các ông chủ thường ăn những phần thịt ngon còn lại phần thịt xấu, không ngon sẽ cho người làm ăn. Những người này đã đem phần thịt mà ông chủ của mình cho đem nấu với đậu đen cùng với một số gia vị khác, và tạo nên một món ăn khá hấp dẫn, vì thế mà không những chinh phục được những người chủ của mình mà món ăn này còn lan rộng ra khắp giới thượng lưu ngày bấy giờ. Đến ngày nay, ở Brazil món ăn này đã trở lên phổ biến hơn, những người khách quan trọng và thân thiết với gia đình thì khi đến chơi mới có cơ hội được gia đình đãi và mới có thể thưởng thức chúng.

Loading Facebook Comments ...