Menu

Lời khuyên cho bạn nên đến du lịch tại Brazil.

Khi có kế hoạch đến du lịch tại Brazil thì bạn nên tìm hiểu những địa điểm sau: du lịch tết nguyên đán 2016

1.Quần thể thác Iguazu

Quần thể thác này có tới hơn 270 ngọn thác nằm giữa biên giới đất nước Brazil và Argentina, đây là một trong những kỳ quan thiên nhiên lớn nhất của vùng đất Nam Mỹ này. Ở đây có công viên quốc gia Iguazu với cảnh quan của công viên này rất ngoạn mục cùng với hệ sinh thái ở đây rất đa dạng, và đây là nơi cư trú của rất nhiều loài động thực vật quý hiếm.

 đỉnh thác Iguazu

Chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ của đỉnh thác Iguazu tour châu phi 2016

Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khách sạn Cataratas, đây là khách sạn duy nhất trong công viên của quốc gia Iguazu này. Khách sạn này là một công trình kiến trúc kết hợp hài hòa giữa những nét đẹp kiến trúc với nhiều kỳ quan của thiên nhiên Iguazu ngay cạnh bên. Chính vì vậy, mà nơi đây sẽ là một địa điểm đến cho rất nhiều người mỗi khi chon lựa những địa điểm đến cho mình và gia đình vào những lúc mùa du lịch đến gần hơn.

2.Thành phố Florianopolis

Thành phố này bao gồm rất nhiều hòn đảo, nơi đây được thiên nhiên ban tặng với rất nhiều cảnh quan đẹp đến tuyệt mỹ và đây là một trong nhiều nơi có một cuộc sống về ban đêm tuyệt vời nhất tại đất nước Brazil. du lịch châu mỹ nam cường Từ ở trong trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng đi đến những với các bãi tắm tuyệt đẹp như: Praia dos Ingleses…

thành phố Florianopolis

Hình ảnh của thành phố Florianopolis

Trên đất nước này cùng song song với những trận bóng đỉnh cao trên sân vận động thì đó là những lễ hội đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc trên mọi nẻo đường thành phố này sẽ đủ sức để có thể giữ chân du khách ở lại với đất nước này.

Vì vậy mà tại đây đã có nhiều những chương trình xúc tiến du lịch đã được đẩy mạnh hơn để phục vụ tốt nhất cho những du khách khi đến đây tham quan và nghỉ lại.

 

Loading Facebook Comments ...