Menu

Lộng lẫy những sắc màu tại lễ hội Carnival ở Brazil

khám phá tour du lịch châu mỹ với Naci Holidays khám phá những điều tuyệt vời của Brazil với lễ hội carnival nhiều màu sắc tại đây. nhân dịp du lịch tết nguyên đán du khách sẽ được khuyến mại lớn cho chuyến du lịch của mình với những tour du lịch châu úc giá rẻ

Brazil là một quốc gia lớn nhất trên lục địa của vùng Nam Mỹ, nơi đây nổi tiếng với bức tượng chúa cứu thế, những bãi biể tràn ngập nắng và gió. Ngoài ra, còn có lễ hội đình đám thế giới Carnival rực rỡ sắc màu và khá sôi động và lễ hội này thu hút hàng triệu du khách thập phương đến tham gia. Lễ hội này diễn ra trong khoảng từ cuối tháng 2 và đến đầu tháng 3 sẽ kết thúc.  Trong không khí tưng bừng, vui tươi của lễ hội, những đoàn xe được trang trí sặc sỡ, nhiều màu sắc diễu hành hoành tráng trên đường phố đã trở thành tâm điểm thu hút du khách của lễ hội.

Lộng lẫy sắc màu tại lễ hội Carnival tại Brazil

Lộng lẫy sắc màu tại lễ hội Carnival tại Brazil

Khi lễ hội diễn ra, hàng trăm an nhạc tụ họp về đây và góp phần làm cho không khí của lễ hội thêm phần sôi động, hoành tráng hơn cùng với đó là đông đảo những người dân tham gia vào việc hóa trang trong lễ hội, họ khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, quyến rũ và họ cùng nhau nhảy vũ điệu samba nóng bỏng, làm cho không khí lễ hội thêm phần nóng bỏng hơn, sôi động hơn.

Người dân nơi đây diện những bộ đồ gợi cảm ra đường tham dự lễ hội

Người dân nơi đây diện những bộ đồ gợi cảm ra đường tham dự lễ hội

Đây là một lễ hội được tổ chức khá thường niên vào mỗi năm, trong khoảng thời gian này mỗi năm, đều thu hút hàng triệu người dân cùng du khách thập phương về đây để có thể hòa mình vào không khí vui tươi sôi động của lễ hội. Trong khi chờ lễ hội diễn ra, người dân nơi đây chuẩn bị cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất để có thể tỏa sáng trong khoảng thời gian mà lễ hội diễn ra, họ mặc những trang phục hóa trang rực rỡ sắc màu và họ xuống đường để cùng tham gia vào không khí của lễ hội góp phần cho lễ hội thêm phần rộn ràng, đông vui hơn. Những đứa trẻ cũng rất hào hứng tham gia vào lễ hội sôi động này.

Loading Facebook Comments ...