Menu

Món ăn mà khi đến du lịch tại Brazil bạn nhất định phải thưởng thức.

Brazil nổi tiếng với những trận đấu bóng đá hấp dẫn, những vũ điệu Lating sôi động, mà đất nước này còn có một nền ẩm thực khá phong phú với nhiều những món ăn ngon. Tới Brazil, du khách sẽ thỏa thích thưởng thức những món ăn ngon làm say lòng người mà bạn sẽ chết mê với nó. du lịch tết nguyên đán 2016

1.Món thịt nướng Churrasco

Món thịt nướng Churrasco lạ mắt tại Brazil

Món thịt nướng Churrasco lạ mắt tại Brazil

Món thịt nướng Churrasco là món thịt nướng dùng những loại thịt như: thịt cừu, thịt lợn, thịt gà, tôm, thịt bò để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Khâu tẩm ướp của món ăn này khá là phức tạp, đòi hỏi người làm phải dùng rất nhiều nguyên liệu, gia vị khác nhau đặc trưng của vùng đất này để ướp trước khi mang chúng đi nướng. Món ăn này sẽ được ăn kèm với các loại salad hoặc rau củ, nấm,…  du lich chau phi gia re Món ăn này đươc rất nhiều người ưa thích kể cả những du khách khi đến đây du lịch cũng yêu thích món ăn độc đáo này. Tuy nhiên cũng có nhiều người không ưa thích món ăn này bởi khẩu vị của nó không hợp.

2.Món bánh Kibe

Hình ảnh món bánh Kibe ngon hấp dẫn

Hình ảnh món bánh Kibe ngon hấp dẫn tour đi du lịch châu âu tiết kiệm

Món ăn này có nguồn gốc xuất phát từ đất nước Ả Rập và nó cũng trở nên khá quen thuộc và phổ biến trên những đường phố ở xứ sở này. Bánh này được người đầu bếp nặn bằng tay và nó có hình giống với hình giọt nước, khá là độc đáo và lạ mắt. Nhân bên trong là thịt bò, bên ngoài là bọc một lớp bột mỳ. Sau đó thì được rán chín vàng lên ăn có vị rất ngon. Món ăn này thường được ăn cùng với bia, thật là tuyệt khi mà vừa nhâm nhi bia vừa có thể ăn món bánh giòn tan như vậy. Khi tới du lịch tại Brazil, hòa mình vào không khí náo nhiệt, sôi động nơi đây, không thể bỏ qua được việc ngồi nhâm nhi món bánh Kibe với những cốc bia mát lạnh. Điều đó sẽ làm bạn khá thích thú với vùng đất Nam Mỹ này.

Loading Facebook Comments ...