Menu

Ngâm mình trong những bãi biển nổi tiếng tại Brazil

Bãi biển Arpoado bãi biển này nằm sát ngay bãi biển Ipanema, và bạn chỉ có mất vài phút đi bộ để có thể đến được với bãi biển khá mới lạ này và được ví như thiên đường vwois nắng vàng và biển xanh ngọc bích. du lịch tết nguyên đán 2016 Bãi biển được chắn ngang bởi ngọn núi đá hung vĩ với độ cao hơn 60 m, nơi đây bạn có thể thấy được toàn cảnh của Ipanema, hay ngọn núi khá nổi tiếng Dois Irmaos.

HÌnh ảnh bãi biển sau ống kính của nhà nhiếp ảnh

HÌnh ảnh bãi biển sau ống kính của nhà nhiếp ảnh

Bãi biển Arpoado từ lâu đã thu hút khá nhiều du khách và là điểm đến khá quen thuộc của những ai yêu thích những cảm giác mạnh như lướt sóng. Đến với nơi này, bạn hãy thả hồn mình vào những làn sóng mạnh mẽ để bạn có thể thấy thoải mái hơn. du lịch châu mỹ 2016 Hay như bạn có thể nằm thư giãn tại bờ biển cùng với ly caipirinha, cùng với tâm nhìn khá tuyệt ra ngoài biển bạn sẽ thấy được những hoạt động vui chơi giải trí tại nơi đây, khá là tuyệt cho chuyến đi đó của bạn.

Bãi biển Alter do Chao, đây là một bãi biển nằm tọa lạc ngay khu rừng mưa nhiệt đới Amazon, nơi đây là sự giao thoa và hòa quyện một cách hài hòa với vùng biển nhiệt đới Caribe. Nơi đây với một vẻ đẹp hoang sơ, gần gũi và thanh bình đến kỳ lạ khiến bạn có những cảm giác thoải mái, thư thái nhất cho chuyến đi đến Brazil của bạn.

hình ảnh bãi biển trong khu rừng mưa Amazon

hình ảnh bãi biển trong khu rừng mưa Amazon

Đến với bãi biển này, bạn sẽ cảm thấy nơi đây như một thiên đường vàng son với những bãi cát trắng đắm mình trong những làn nước xanh ngắt màu ngọc bích kia khiến bạn không thể dời mắt. Nó thu hút tầm nhìn của bạn bở vẻ đẹp mang nét thanh bình, yên tĩnh đến lạ. du lịch châu phi giá rẻ Ngoài ra, người dân nơi đây khá thân thiện khiến cho bạn cảm thấy bạn như hòa vào làm một với nơi này, cùng với màu xanh mướt của những tán lá cây tại khu rừng Amazon hòa vào cùng màu của biển cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo tại nơi này.

Loading Facebook Comments ...