Menu

Ngắm nhìn tượng Chúa Kito Cứu Thế ở Brazil

du lịch ở châu mỹ hiện đang là nơi thu hút đông đảo du khách nhất bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, những công trình kiến trúc nổi tiếng của đất nước Brazil. Hãy cùng tour du lich tet nguyen dan 2016 Naci Holidays  tìm hiểu những công trình kiến trúc nổi tiếng ở đây nhé.

Brazil nổi tiếng với những điệu Flama quyến rũ, cùng với nền bóng đá khá nổi tiếng hấp dẫn khá nhiều du khách đến để xem những trận bóng diễn ra tại đây, ngoài ra còn có khu rừng Amazon rộng lớn với khung cảnh độc đáo, kỳ vĩ. Khi đến với Brazil bạn không thể bỏ qua không đến với thành phố Rio de Janeiro thành phố này là thành phố của nắng, của biển, của những lễ hội nổi tiếng và những vũ điệu Samba quyến rũ. Ngoài ra, khi đứng ở bất kỳ chỗ nào của thành phố này, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn bức tượng Chúa cứu thế nổi tiếng tại đất nước này, tượng chúa đứng sừng sững trên đỉnh của ngọn núi Corcovado và hai cánh tay của chúa dang rộng ra như đang che chở, bảo vệ cho cả thành phố này có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hình ảnh tượng chúa dang tay che chở cho con dân của mình

Hình ảnh tượng chúa dang tay che chở cho con dân của mình

Tượng chúa khá độc đáo và đã giúp rất nhiều nhà nhiếp ảnh gia trổ tài năng của mình khi đến đây du lịch và ghi lại những khoảnh khắc khác nhau trong ngày của phong cảnh nơi đây. Tượng chúa được khánh thành vào năm 1931 là tượng chúa là một hình ảnh mang biểu tượng cho thành phố Rio de Janerio nói riêng và Brazil nói chung. Bức tượng chúa Kito là một trong nhiều những hình ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới và thành phố Rio de Janerio là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan tại Brazil.

Con đường dẫn tới nơi đặt tượng chúa

Con đường dẫn tới nơi đặt tượng chúa

Cũng có lúc do sự chiếu sáng của mặt trời hoặc mặt trăng mà bức tượng có những màu sắc khá độc đáo, dường như là làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng chúa này. Tuy nhiên, dù ở góc độ nào, ánh sáng nào thì bức tượng chúa vẫn luôn có một vẻ đẹp tuyệt vời trong mắt người dân nơi đây. Khi leo lên đến bức tượng, dường như nó là nơi có tầm nhìn cao và xa nhất để bạn có thể thấy hết toàn bộ cảnh đẹp của thành phố này.

Ngoài ra, tour du lịch châu úc cũng đang là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ như dãy san hô lớn nhất hành tinh hay những chú kangaroo đặc trưng của châu Úc.

Loading Facebook Comments ...