Menu

Những địa điểm du lịch nổi tiếng đất nước Brazil

Brazil được coi là mang một màu sắc rực rỡ trên một nửa của lục địa Nam Mỹ, Brazil là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới. Phía trong đất liền, các địa điểm du lịch ở Brazil gồm có Ouro Preto hay Teatro Amazonas,…. du lịch tết nguyên đán 2016

1.Ouro Preto

Đây là một trong nhiều những thị trấn thuộc địa được bảo tồn tốt nhất của Brazil. Ouro Preto được lập vào cuối những năm của thế kỷ 17. Ở thị trấn này đã nhanh chóng trở thành trung tâm của những cơn sốt vàng mới.

Thị trấn Ouro Preto

Thị trấn Ouro Preto nổi tiếng trên đất nước Brazil

Ở thành phố này có kiến trúc thuộc địa của đất nước Bồ Đào Nha nên được bảo quản tốt, trong khi đó thì các tòa nhà hiện đại lại phải tuân thủ theo những quy định tiêu chuẩn lịch sử được duy trì bởi thành phố này. Nhà thờ được trang trí bằng vàng. du lịch châu mỹ 2016 Với rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc của Aleijadinho, vì vậy mà Ouro Preto đã trở thành một trong những địa điểm du lịch phổ biến và nổi tiếng nhất ở Brazil hiện nay.

Teatro Amazonas

Teatro Amazonas là một nhà hát nằm ở Manaus, đây là trung tâm của rừng mưa Amazon. Teatro Amazonas được xây dựng trong thời kỳ hưng thịnh của ngành thương mại cao su và được sử dụng những vật liệu từ khắp mọ nơi trên thế giới với những đồ nội thất từ Paris hay đá cẩm thạch từ nước Ý hay thép từ đất nước Anh. Bên ngoài của tòa nhà đã được lát bởi 36.000 viên gạch men trang trí thành màu của lá quốc kỳ của đất nước này.

nhà hát Teatro Amazonas

Hình ảnh của nhà hát Teatro Amazonas

Tại đây diễn ra buổi trình diễn lần đầu tiên là vào ngày 7 tháng 1 năm 1897, với danh ca Opera nổi tiếng người Ý La Gioconda. du lich chau au gia re Sau đó thì nhà hát đã phải đóng cửa bởi ngành thương mại cao su này trên đà suy giảm và vì thế mà Manaus đã mất đi một nguồn thu nhập chính của mình. Sau đó thì không có bất kỳ một hoạt động nào được diễn ra tại đây trong những năm 90, cho đến tận năm 2001 thì nó mới được mở cửa.

 

Loading Facebook Comments ...