Menu

Những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch đến Brazil.

1.Núi Roraima

Núi Roraima nằm ở biên giới giữa Guyana, Venezuela và Brazil. du lịch tết nguyên đán 2016 Con núi này với chiều cao 2.772 mét, Roraima được biết là ngọn núi đỉnh bằng có chiều cao cao nhất và nó nổi tiếng nhất tại Venezuela, con núi này nằm cách biệt với khu rừng rậm phía dưới dưới mặt đất, hiện tại trên đỉnh núi này có khoảng gần 1/3 các loài thực vật độc nhất ở Roraima sống trên đó.

núi Roraima

Hình ảnh hùng vĩ của núi Roraima

Ngọn núi Roraima này bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 1912 khi một nhà viết truyện viễn tưởng đã viết về một đội thám hiểm đi tìm kiếm những loại thực vật và những ocn khủng long thời kỳ tiền sử được cho là vẫn còn tồn tại và đang sinh sống hàng triệu năm trên đỉnh của ngọn núi này. đi du lịch úc giá rẻ

Đến ngày nay, du khách có thể đi leo núi tại ngọn núi này bằng nhiều cách như đi theo đoàn, hay lập hội để đi leo núi, du khách có thể đi xe đạp hay đi ô tô lên đỉnh núi cũng được, và để du khách có thể chiêm ngưỡng thảm động thực vật trên ngọn núi này là có một không hai ở chốn vùng núi tiên cảnh này. Hay bạn cũng có thể đi một chiếc trực thăng để có thể ngắm được toàn cảnh của ngọn núi Roraima và công viên quốc gia Canaima.

2.Bãi biển Ipanema, Rio de Janeiro

Bãi biển Ipanema là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở thủ đô Brazil và  nổi tiếng trên toàn thế giới.  du lịch châu âu tour tiết kiệm Trên bãi biển này luôn thu hút một lượng đông đảo những du khách đến với bãi cát dài, với màu nước biển xanh ngọc và những quầy bán nước dừa tười thơm ngọt trên bãi biển này.

Bãi biển Ipanema, Rio de Janeiro

Cảnh lãng mạn trên Bãi biển Ipanema, Rio de Janeiro

Trên bờ biển Ipanema cũng là nơi mà những người độc thân tìm những người bạn của mình để hẹn hò vì ở trên bãi biển này sẽ chẳng bao giờ thiếu hình ảnh các chàng trai, cô gái nước này với một phong cách bốc lửa đến đây để tắm nắng, và chơi bóng chuyền trên.

Loading Facebook Comments ...