Menu

Những địa điểm nổi tiếng với hoa tam giác mạch thu hút sự chú ý của du khách Việt

1.Hà Giang:

Hà Giang với vùng đất khá là nổi tiếng với những nương hoa Tam Giác Mạch bạt ngàn làm xuyến xao lòng người mỗi khi nhắc đến vùng đất này. du lịch tết nguyên đán 2016

Hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch nở rộ vào tháng 10 ở Hà Giang

Ở Hà Giang có những địa điểm có hoa Tam Giác Mạch như Hoàng Su Phì, Xín Mần, Lũng Táo, Phố Cáo, Đồng Văn, Lũng Cú… những nương hoa Tam Giác Mạch nơi đây trải đều khắp các con đường đi. Có nơi thì là những cánh đồng nhỏ, hay nơi hoa mọc chênh vênh giữa các khe đá, hay có nơi màu tím hồng của hoa lại nhuộm màu cả một vùng thung lũng. tour du lịch úc giá rẻ

Trong những địa điểm trên thì Sủng Là được xem là điểm chọn lựa ngắm loại hoa tam giác mạch đẹp nhất ở miền đất này. Nơi đây, xuất hiện với những bông hoa tuyệt đẹp, hay những cánh hoa phơn phớt tím hồng thơ mộng.

2.Cao Bằng:

Cao Bằng cũng là một trong những vùng đất nổi tiếng với rất nhiều hoa Tam Giác Mạch. Trong khi mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang là vào tháng 10, tháng 11 thì ở Cao Bằng mùa chính của hoa Tam Giác Mạch là vào giữa tháng 3 và tháng 4, khi đó hoa nở rất nhiều. Màu sắc của hoa tam giác mạch nơi đây cũng khác, sắc hoa có màu trắng tinh khiết không như màu của loài hoa này ở Hà Giang.

Hình ảnh rực rỡ của hoa tam giác mạch tour du lich chau phi

3.Lào Cai:

Địa điểm tiếp theo là tại Lào Cai đây cũng là một vùng đất nổi tiếng với rất nhiều những vung đất được mọi người biết đến với những cảnh vô cùng đẹp, ở đây có nhiều hoa Tam Giác Mạch đặc biệt là ở 2 huyện Bắc Hà và Simacai. Trong đó, ở huyện Bắc Hà, nơi mà xuất hiện nhiều hoa tam giác mạch nhất là tại các thôn như: Pừ Chồ 2, 3 và thôn Dín Tủng thuộc xã Lầu Thí Ngài. Còn ở trên Simacai thì nơi có nhiều hoa Tam Giác Mạch nhất lại là ở xã Lử Thẩn.

Loading Facebook Comments ...