Menu

Những địa điểm yêu thích của những cặp cô dâu chú rể

Dưới đây là những địa điểm gợi ý tuyệt vời cho mỗi cặp cô dâu và chú rể mong muốn có cho mình những bức ảnh cưới đẹp đến hoàn hảo và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. du lich tet nguyen dan 2016

Cầu cảng đảo Hòn Tằm, Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang người ta đã nghĩ ngay tới cảnh đẹp thơ mộng và lãng mạn mà ai cũng muốn được đến đó một lần trong đời. Nha Trang từ lâu đã là nơi chụp ảnh cưới vô cùng nổi tiếng và được nhắc đến nhiều nhất tại Việt Nam, ở đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp say đắm lòng người, thơ mộng, lãng mạn.

 đảo Hòn Tằm Nha Trang

Khung cản lãng mạn của các cặp đôi tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

Đây là một trong những địa điểm được chon để chụp ảnh cưới nổi tiếng và nhiều nhất ở Nha Trang là đảo Hòn Tằm. Hòn đảo này với những khung cảnh vô cùng lãng mạn được rất nhiều cặp đôi và nhiều bạn trẻ yêu thích. tour chau au gia re Hòn đảo này được biết đến với một phong cách mộc mạc, đơn sơ nhưng mang dáng vẻ vô cùng sang trọng và cổ điển.

Tràng An, Ninh Bình

Tràng An Ninh Bình được biết đến với những vẻ đẹp trữ tình, đơn sơ. Với những cặp đôi yêu thích một vẻ đẹp hữu tình, hay là vẻ đẹp mộc mạc, hay cảnh tượng hùng vĩ của núi rừng thì chắc chắn điểm đến của những cặp đôi sẽ là Tràng An, Ninh Bình. Đây chắc chắn sẽ là một trong nhiều những địa điểm chụp ảnh cưới lí tưởng nhất mà các cặp đôi sẽ lựa chọn.

Tràng An Ninh Bình

Cảnh sông nước hùng vĩ của Tràng An Ninh Bình

Tràng An được bao quanh bởi những dãy núi sừng sững và có vô số những hang động kỳ ảo trong đó tạo nên cho Tràng An một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ. du lich chau phi uy tin Đây chắc chắn sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc  đáng nhớ và tuyệt vời nhất cho mỗi một cặp đôi uyên ương nào khi đến đây.

 

Loading Facebook Comments ...