Menu

Những kinh nghiệm  cho bạn khi đi du lịch tại thành phố Salvador.

Khi đến với thành phố Salvador để du lịch hoặc để thưởng thức những trận bóng đá tuyệt vời nhất hành tinh này thì bạn cũng cần chuẩn bị khá nhiều cho chuyến đi dài ngày này của mình. Đến một đất nước xa xôi, nổi tiếng với những kiến trúc xa hoa, lộng lẫy này, bạn cần chuẩn bị hành trang cho mình thật tốt để có thể khám phá hết vẻ đẹp của thành phố này, từ những con phố, những ngõ nhỏ nơi đây cũng đều có những vẻ đẹp riêng của nó. du lich tet nguyen dan 2016 Thành phố này là một thành phố giàu nhất lịch sử, đây là nơi quy tụ của những kiến trúc khá độc đáo từ thời thuộc địa và vẫn còn nguyên vẹn tới ngày nay tại Nam Mỹ.

Một góc phố náo nhiệt tại thành phố Salvador

Một góc phố náo nhiệt tại thành phố Salvador

Thời tiết ở đây khá thất thường, nó có thể mưa suốt ngày vào dịp tháng 6 đến tháng 8 và đây là mùa ẩm ướt tại thành phố này. Nhưng nhiệt độ ở đây không xuống dưới 20 độ C nên khi không mưa thì đó là một thời điểm khá lý tưởng cho bạn để có thể đến đây và tham quan những vùng đất tuyệt đẹp nơi đây. Khi đi đến đây, bên cạnh việc xem bóng đá thì tại thành phố này có những câu lạc bộ (vũ trường) đứng thứ hai trong bang, và đây là một địa điểm khá thú vị cho bạn để có thể thỏa sức vùng vẫy tỏng những ngày ăn chơi chốn này. di du lich chau au tiet kiem Không những thế, nơi đây còn có nhwuxng bãi tắm, bãi biển trải dài, tinh túy nhất nơi  thành phố này.

Bãi biển đẹp mê hồn của thành phố Salvador

Bãi biển đẹp mê hồn của thành phố Salvador tour du lịch châu mỹ 2016

Đặc biệt phải kể đến Porto da Barra nằm gần lối vào của vịnh Baía de Todos os Santos và đây là một trong những vịnh lớn nhất của thế giới. khi tới đây, nơi đây thực sự như là một thiên dường cho bạn để thư giãn, mỗi buổi sáng bạn thức dậy, bơi lội trong làn nước êm ả, xanh ngắt và thưởng thức không khí trong lành tại đây, đến buổi chiều, bạn có thể vừa nhâm nhi ly rượu vừa có thể thư giãn trên bãi biển này, nơi đây thực sự là thiên đường cho bạn lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...