Menu

Những loài vật kì lạ trong khu rừng Amazon

Khu rừng Amazon – là phổi xanh của thế giới ẩn chứa rất nhiều điều cô cùng kỳ bí của thiên nhiên nơi đây. Hãy cùng chúng tôi ghé qua khu rừng này để khám phá những loài vật quái dị trong rừng Amazon nhé.

Kinkajou

Thuộc họ động vật Procyonidae là loài động vật có vú có liên quan đến gấu mèo ở Bắc Mỹ và loài gấu trúc. Tuy nhiên chúng lại có nhiều điểm giống với loài chồn và khỉ vì phần đuôi của chúng rất dài có thân hình khá nhỏ. Sở dĩ ít có người nào nhìn thấy loài động vật này bởi chúng thường kiếm ăn vào ban đêm. Vì chúng có lông và thịt mang lại giá trị kinh tế cao nên loài này đang trở thành mục tiêu của những kẻ săn thú.

Tham gia tour du lịch châu Âu để cùng khám phá hệ động thực vật phong phú nhé.

Lươn điện

Mặc dù loài này có tên là lươn điện nhưng nó không liên quan tới lươn mà thuộc nhóm loài cá chình điện. Cơ thể của chúng có thể phát ra điện với cường độ 650 V và có thể gây tử vong cho con người. Những vụ tử vong được ghi nhận liên quan đến loài vật này là do những nạn nhân không biết bơi.

Ếch phi tiêu độc

Là tên gọi chung của một số loài ếch thuộc họ Dendrobatidae, sở hữu với cái tên này là bởi chúng có độc đáng sợ nhất thế giới và những bộ tộc người thổ dân da đỏ dùng chất tiết từ da của chúng để tẩm độc lên mũi phi tiêu. Màu sắc của chúng rất sặc sỡ và dễ nhận biết.
Nếu có thể dừng bỏ qua tour du lịch Pháp hôm nay nhé.

Thằn lằn Basilisk

Loài thằn lằn rất đặc biệt bởi chúng có khả năng chạy bằng hai chân trên mặt nước trong thời gian dài và vận tốc đạt khoảng 8km/h trước khi chìm xuống nước. Giữa các ngón chân của chúng có một lớp màng mỏng giúp tăng bề mặt tiếp xúc của chúng với mặt nước và thằn lằn có khả năng tái tạo túi khí để tăng độ căng của mặt nước. Sau khi chạy trên mặt nước thì chúng buộc phải bơi dưới nước.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>>Du lịch Mỹ liên tuyến Đông – Tây giá rẻ.

Loading Facebook Comments ...