Menu

Tại sao bạn nên chọn Brazil cho mùa du lịch tới này để tận hưởng cuộc sống của bạn?

Khi đến với Brazil thì bạn nên chọn những địa điểm sau cho mùa du lịch của bạn. du lich tet nguyen dan 2016

1.Bãi biển Copacabana

Bãi biển này nằm ở phía nam của thành phố Rio de Janeiro. Là một trong những bãi biển có nhiều bãi tắm cát trắng mịn, nước biển trong xanh, ở Copacabana thường có hàng ngàn người dân tại địa phương nơi đây lẫn những du khách nước ngoài đến đây để vui cùng sóng biển trong những ngày đầy nắng và gió cho mùa hè này.

Bãi biển Copacabana

Cảnh về đêm của Bãi biển Copacabana

Đi dọc theo bãi biển, du khách sẽ dễ dàng có thể bắt gặp những công trình được xây bằng cát. Và mỗi khi đêm xuống ở đây, trên bãi biển này cũng là nơi những người dân tập lại trung vui đùa cùng nhau, nhảy múa cùng nhau và họ quên đi những vất vả trong một ngày lao động. du lịch châu phi 2015 Khi đến với khu vực này, du khách sẽ cảm nhận một cách rõ ràng nhất sức sống năng động của người dân trong thành phố Rio de Janeiro.

2.Đứng trên đỉnh núi Corcovado

đỉnh núi Corcovado t

Đường lên trên đỉnh núi Corcovado tạo nhiều cảm giác thú vị cho du khách

Khi lên trên đỉnh núi này, du khách sẽ có thể dễ dàng hiểu được vì sao người ta lại nói Rio de Janeiro được mệnh danh là một Thành phố Kỳ diệu ở vùng đất Brazil này. đi du lịch châu âu tiết kiệm Với độ cao 710m, du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoàn hảo duy nhất trên thế giới ở tại thành phố này qua những sự kết hợp giữa các bãi biển, các thảm thực vật, hay các ngọn đồi và các tòa nhà ở nơi đây.

3.Rocinha, khu ổ chuột lớn nhất Brazil

 khu ổ chuột

HÌnh ảnh khu ổ chuột lớn nhất đất nước Brazil

Nơi đây thực sự là một “thành phố” nhỏ giữa lòng Rio de Janeiro, đây là nơi sinh sống của khoảng 70.000 người. Trong nhiều năm gần đây, tại đây tương đối yên bình. Cũng có một số khách sạn đã được mọc lên và đón khách du lịch tới nơi này. Nơi đây, Rocinha được xem là một trong những điểm đến có thể đem lại du khách có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị nhất tại Thành phố Kỳ diệu này.

 

Loading Facebook Comments ...