Menu

Thả mình trong bãi biển đẹp nhất thế giới tại Brazil.

Brazil nổi tiếng với những bãi biển đẹp và hấp dẫn rất nhiều du khách đến với những bãi biển xinh đẹp tại đất nước này. du lich tet nguyen dan 2016

Taipus de Fova, đây là một bãi biển không chỉ đẹp mà nơi đây còn mang alij cho bạn những khám phá tuyệt vời. Nơi đây đích thực là địa điểm mà bạn muốn đến thăm khi đến nơi đây bởi vẻ đẹp của nó quyến rũ tâm hồn của bạn. Đường bờ biển nơi đây khá dài và nó uống cong một cách duyên dáng và hướng mũi đất ra ngoài khơi, nơi đây là địa điểm lý tưởng cho bạn ngắm nhìn những rặng san hô lung linh, ẩn hiện dưới làn nước xanh ngắt màu ngọc bích kia, và kích thích trí tò mò của bạn.

Bãi biển đẹp hút khách tại Brazil

Bãi biển đẹp hút khách tại Brazil di du lich chau phi

Mỗi khi thủy chiều xuống, bạn hãy ra đó để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rặng san hô nơi đây, sẽ khá tuyệt đấy. ngoài ra, khi thủy chiều thấp cũng làm lộ ra những hồ bơi tự nhiên tại nơi đây với những mái che khổng lồ, đó chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn để bạn có thể câu cá và lặn sâu xuống đáy biển.

Bãi biển Lopes Mendes đẹp thanh bình

Bãi biển Lopes Mendes đẹp thanh bình du lich chau my 2016

Bãi biển Lopes Mendes, đây là một bãi biển khá thanh bình, và cũng là một trong số những bãi biển được nhiều du khách chọn khi đến Brazil. Bãi biển này nằm trên hòn đảo ngoài khơi với những bãi cát trắng mịn, ôm xunh quanh đại dương thật thanh bình và yên tĩnh. Nơi đây chỉ gồm sắc xanh biếc của nước biển hòa cùng với bãi cát trắng mịn cùng với những rặng cọ xanh tươi mát, đung đưa trong gió. Nơi đây là một địa điểm khá yên bình và là chốn ưa thích của những du khách thích thiên nhiên và muốn hòa mình vào dòng nước mát tại đây để thư giãn mình một cách thật yên tĩnh và thư thái chứ không muốn một không gian quá ồn ào, náo nhiệt nơi biển trời của vùng Nam Mỹ xinh đẹp này.

Loading Facebook Comments ...