Menu

Tham quan thành phố sôi động Sao Paulo của Brazil

Tour du lịch châu Mỹ 2016 luôn là một niềm mơ ước của nhiều người ưa thích khám phá những phong tục tập quán lạ lùng, điệu nhảy samba nổi tiếng. Cùng chúng tôi khám phá Brazil nhé.

Sao Paulo là một thành phố lớn nhất tại Brazil, nơi đây là một địa điểm lý tưởng để khách du lịch có thể trải nghiệm cuộc sống khá sôi động và nền văn hóa đa dạng của người dân nơi đây. Thành phố này là một trong những thành phố ít được đánh giá cao bởi nơi đây không có sự mạnh mẽ của biển hay bức tượng chúa cứu thế như ở Rio de Janeiro hay như thành phố Salvador. Tuy nhiên thành phố này lại thu hút khách du lịch bởi những món ăn trên thực đơn vô cùng phong phú tại các nhà hàng hay những hoạt động văn hóa đa dạng tạ thành phố này. Khi đến đây du khách có thể được khám phá một cuộc sống khác biệt với hai thành phố kia bởi sự tinh tế của những người dân bản địa nơi đây, hay là những nhà hàng thuộc vào top đẳng cấp thế giới đáp ứng được những sở thích khác nhau về ẩm thực của mọi du khách đến từ các quốc gia khác nhau.

Khung cảnh về đêm của cây cầu tại thành phố Sao Paulo

Khung cảnh về đêm của cây cầu tại thành phố Sao Paulo

Không thể phủ nhận rằng thành phố này thu hút du khách bởi những món ăn tại nhà hàng nơi đây, những món ăn có chất lượng tuyệt vời, làm hài lòng du khách khi đến đây thưởng thức những món ăn ngon tại đây. Ngoài ra, những hoạt động văn hóa đa dạng tại đây cũng là một điểm thu hút du khách khá đặc biệt của thành phố này. Ngày nay du khách tìm đến thành phố này càng đông hơn bởi những người du khách đến đây theo sự chỉ đường của hương vị món ăn tại đây.

Du lich tet nguyen dan 2016 đang có khuyến mại vô cùng lớn, cùng chúng tôi khám phá nhé.

Khung cảnh về đêm của thành phố Sao Paulo

Khung cảnh về đêm của thành phố Sao Paulo

ở phía Nam của thành phố này, gần với một phần của Khu dự trữ sinh quyển của Đại Tây Dương đã được UNESCO công nhận là di sản của thế giới là một dãy núi được bao phủ bởi một khu rừng mưa nhiệt đới um tùm và nhìn ra ngoài bờ biển. Khi đến tham quan tại nơi đây, làm cho du khách thêm phần thích thú.

Ngoài ra, đi du lịch Úc cũng là một lựa chọn không tồi để tìm hiểu những khu rừng nguyên sinh, sa mạc rộng lớn cùng vô vàn cảnh đẹp nơi đây.

Loading Facebook Comments ...