Menu

Thỏa sức vui chơi tại những công viên giải trí đặc sắc

Những công viên giải trí là địa điểm vô cùng cuốn hút đối với khách du lịch mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Song hành cùng tour di du lich chau au tiet kiem Naciholidays để khám phá những khu vui chơi giải trí độc đáo và rất đặc biệt này nhé.
Công viên Epcot, Florida


Disney có 4 công viên giải trí đặt tại Orlando – bang Florida trong số đó có 3 công viên hướng về đối tượng trẻ em mà khi du lịch Hoa Kỳ bạn nên ghé qua như Magic Kingdom, Animal Kingdom và holliwood Studios. Còn công viên Epcot là công viên giải trí dành cho người lớn với số lượng du khách ghé thăm nhiều hơn hẳn. Và trong khu công viên Epcot lại chia thành hai khu lớn là: hướng về tương lai, một hướng về hiện tại với công trình kiến trúc, thức ăn và khám phá những nền văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc…
Tokyo Disney Sea


Công viên được chia thành 7 khu vực được thiết kế theo những chủ đề khác nhau như: Cảng Địa trung hải, Hòn đảo Bí Mật, Mermaid Lagoon, Bờ biển Ả Rập, Lost River Delta, Khu Cảng Discovery và American Waterfront. Đây là công viên hướng du khách tham gia chuyến hành trình đi thám hiểm 20.000 dặm dưới đáy biển sâu với nhiều loại đá, vòi nước rất đặc biệt.
Công viên Magic Kingdom


Hay còn được gọi với cái tên “vương quốc ma thuật” là ngôi nhà của nhân vật hoạt hình nổi tiếng và cũng là Đại bản doanh của tập đoàn Disney World. Khi du lịch tới đây, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật hoạt hình trong các câu chuyện nổi tiếng và trên lưng những con vật ngộ nghĩnh ngao du 7 vùng đất ma thuật của công viên.

Xem thêm: Du lịch Pháp Ý Thụy Sĩ – Châu Âu linh hoạt mọi hành trình !

Loading Facebook Comments ...